CHIA SẺ TỪ KHÁCH HÀNG VỀ SERENYS

tnkh png1 compressed 1

“Tôi năm nay đã ngoài 50 tuổi; Việc ngủ không ngon giấc, thường xuyên bị đau lưng, tê tay, đi tiểu đêm nhiều lần khiến cuộc sống sinh hoạt của tôi gặp rất nhiều trở ngại. Được sự giới thiệu của bạn bè tôi biết đến viên uống tăng cường sinh lý Serenys Forhims. Uống hết hộp đầu tiên mà sức khỏe của tôi đã cải thiện rất nhiều, không còn bị mất ngủ cơ thể, tinh thần thì lúc nào cũng cảm thấy thư thái.”

Anh Phong / doanh nhân
tnkh png2 compressed

“Serenys Forher là một dòng sản phẩm vệ sinh dành cho nữ từ thiên nhiên có chiết xuất từ nhiều thảo dược quý như: Chiết xuất hoa Cúc La Mã, Chiết xuất nước cây Phỉ, Chiết xuất hoa Hồng,… Có công dụng làm sạch, khử mùi, duy trì và cân bằng da, góp phần ngăn ngừa viêm nhiễm đồng thời khử mùi hôi còn đem lại hương thơm tinh tế đặt biệt.”

Chị Mỹ / dược sĩ
tnkh png3

“Là một người phụ nữ cũng như làm một người mẹ tôi thường quan tâm đến sức khỏe của cả gia đình mình. Con gái của tôi đến tuổi dậy thì và con bé có rất nhiều băn khoăn về cơ thể của mình cũng như là vùng kín.
Để lựa chọn giúp con gái một sản phẩm vệ sinh vùng kín hàng ngày tôi đã chọn dung dịch vệ sinh nữ Serenys Forher. Một sản phẩm từ thiên nhiên an toàn dịu nhẹ phù hợp với nhiều cơ địa. Với công dụng làm sạch, khử mùi, cân bằng và dưỡng ẩm tôi
tin tưởng Serenys Forher sẽ phù hợp để chăm sóc sức khỏe của con gái tôi.”

Chị Toàn / giáo viên
tnkh png1 compressed 1

“Tôi đã sử dụng nhiều loại dung dịch vệ sinh nam, tuy nhiên do cơ địa nên tôi rất dễ bị kích ứng. Từ lúc tôi biết đến và sử dụng dung dịch vệ sinh Serenys, tình trạng viêm da và kích ứng da của tôi đã không còn nữa. Vùng kín luôn khô thoáng, sạch sẽ thơm tho, hiện tại tôi rất tự tin khi giao tiếp với mọi người. Cảm ơn Serenys đã đem đến người tiêu dùng như chúng tôi một sản phẩm chất lượng, an toàn và giá cả thì vô cùng hợp lý.”

Anh Quốc / nhân viên kinh doanh
tnkh png3

“Tôi bị viêm âm đạo và bị tái đi tái lại nhiều lần chữa hoài không hết dù tôi đã đi nhiều bệnh viện khám và điều trị. Qua sự tư vấn của bác sĩ thì tôi được biết có thể nguyên nhân bệnh của tôi có thể đến từ chồng của tôi. Vì nếu các anh không vệ sinh sạch sẽ thì chúng tôi rất dễ bị viêm nhiễm. Được biết dung dịch vệ sinh nam Serenys là một sản phẩm giúp làm sạch ngăn ngừa viêm nhiễm hiệu quả, tôi đã đặt mua ngay cho chồng mình sử dụng. Và kết quả thật tuyệt vời tôi đã không còn bị tái đi tái lại tình trạng viêm nhiễm, còn phần chồng tôi thì anh lúc nào cũng sạch sẽ và thơm tho.”

Chị Mai / nhân viên văn phòng
tnkh png2 compressed

“Vì lý do công việc nên tôi thường xuyên phải hoạt động ngoài trời kiến cơ thể thường đổ nhiều mồ hôi, vùng kín của tôi thường xuyên có mùi lạ và bị ngứa ngáy rất khó chịu. Thật sự tôi rất ngại giao tiếp với mọi người, từ khi tôi sử dụng Serenys thì mùi khó chịu đã không còn nữa, mùi hương của sản phẩm cũng rất thơm đặt biệt là mùi hương của sản phẩm rất thơm tôi còn cảm thấy rất mát và khô thoáng cả ngày. Giờ thì tôi đã tự tin để giao tiếp, cảm ơn Serenys đã đem lại cho người dùng chúng tôi một sản phẩm
tuyệt vời như vậy.”

Anh toàn / nghề tự do

Đặt Mua Serenys
    • Giao hàng toàn quốc

    • Giao hàng tận tay, thanh toán khi nhận hàng

    • Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 500.000đ

    Hotline CSKH

    0902.956.139