Thông tin Liên hệ Serenys Việt Nam

Xin chào bạn – khách hàng/ đối tác,

Lời đầu tiên, cho phép Serenys gửi tới quý khách và bạn bè lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.

Serenys hướng tới việc cung cấp các sản phẩm hiệu quả, chất lượng cao và an toàn cho nam giới. Các sản phẩm của chúng tôi được làm từ những nguồn nguyên liệu rõ ràng, các loại thảo dược thiên nhiên an toàn cho sức khỏe.

Vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng học hỏi, lắng nghe khách hàng nhằm đáp ứng nhu cầu và phục vụ khách hàng, đối tác trong và ngoài nước một cách tốt nhất, chu đáo nhất.

Thông thường, các đấng mày râu hay có thói quen vệ sinh vùng kín bằng các loại xà phòng, dầu gội hay chỉ bằng nước sơ sài. Các cách này không những không diệt sạch vi khuẩn, mùi hôi mà còn vô tình gây ra tác dụng phụ như làm mất nước, khô rát, viêm nhiễm nặng hơn.

Hiểu được điều đó, Serenys cho ra mắt các dòng sản phẩm vệ sinh vùng kín hằng ngày giúp bảo vệ toàn diện vùng kín trước những vấn đề viêm nhiễm nam khoa.

Việc vệ sinh vùng kín đúng cách mỗi ngày sẽ giúp nam giới luôn khỏe mạnh, yên tâm, thoải mái, tự tin. Bên cạnh đó, đây cũng là một trong những yếu tố giúp các quý ông tự tin hơn khi gần gũi phái nữ.

Nếu quý khách hàng, đối tác có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm của chúng tôi, hãy vui lòng liên hệ qua thông tin sau:

Liện Hệ Serenys Tại TP Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ: 107 Phạm Huy Thông, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Hotline: 0902 956 139
  • Điện thoại: 028 626 80139
  • Email: cskh.serenys@gmail.com

Các Điểm Bán Và Phân Phối Sản Phẩm Serenys Trên Cả Nước

Bạn có thể mua trực tiếp tại các điểm bán và phân phối trong nước của Serenys hoặc đặt Online bằng cách nhấn vào “Đặt giao hàng tại nhà”.

Các nhà thuốc uy tín bán Serenys tại Việt Nam
đặt sản phẩm Serenys giao tận nhà

Xin cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong thời gian qua.


Trân trọng

Serenys Việt Nam